Máy tời điện và pa lăng xích có cấu tạo như thế nào

Người viết: - Ngày viết: Wednesday, Mar 25, 2020 | 23:18 - Lượt xem: 207

Anonymous
Mar 25, 2020 11:18 PM 0 Các câu trả lời General
Là thành viên từ Jan 1970
Unsolved Đã trả lời Mark as Solved Mark as Unsolved
Subscribed Subscribe Not subscribe
Flag(0)
Máy tời điện và pa lăng xích đang là sản phẩm được nhiều người ưu chuộng và sử dụng. Nó có rất nhiều loại và mỗi loại có những kính thước to nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng con người sẽ chọn loại máy tời điện hoặc pa lăng kéo tay sao cho phù hợp với công việc. Cấu tạo của máy tời điện và pa lăng xích có nhiều bộ phận như:
  • Thiết bị điều khiển trong quá trình tời, kéo: Thiết bị này có 4 chức năng và cũng là chức năng chính của máy tời điện: Nâng, hạ, tiến, lùi. Nó rất phát triển so với những loại máy móc cùng công dụng.
  • Dây cáp kéo: dây này được làm từ kim loại và có sức bền rất tốt. Nó dùng để nâng và kéo vật thông qua sức căng của sợi dây. Chiều dài của nó phụ thuộc vào từng loại máy tời điện mini sẽ khác nhau.
  • Tang cuốn cáp: đây là bộ phận rất quan trọng của máy tời điện. Nó có chức năng biến chuyển động quay của máy thành chuyển động tịnh tiến, giúp nâng, hạ vật từ vị trí này sang vị trí cần vận chuyển một cách dễ dàng nhất.
  • Phanh hãm: đây là bộ phận có chức năng giảm tốc độ của động cơ khi cần.
  • Hộp giảm tốc độ: đây là bộ phận có tác dụng giảm và tăng tốc độ trong quá trình vận chuyển.
  • Và cuối cùng không thể thiếu thiết bị truyền lực: nó là động cơ điện, có tên hoặc khác là động cơ thủy lực.
Trên đây là những thông tin về cấu tạo của máy tời điện. Để tìm hiểu thêm về máy tời điện hãy liên hệ  đến Thăng Long Group để được tư vấn hỗ trợ: Hotline: 0969.623.286 Email: baogia.thanglonggroup@gmail.com Địa chỉ: CT6C Xala, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội. https://thanglonggroup.vn/
Phản hồi
Phàn hồi Gửi
1 Người theo dõi
Trả lời
Please Đăng nhập để trả lời.

0 Các câu trả lời
Sắp xếp theo: