Công việc nhân viên tiếp thực Food Runner nhà hàng

Người viết: - Ngày viết: Sunday, Aug 9, 2020 | 16:32 - Lượt xem: 509

Anonymous
Aug 09, 2020 04:32 PM 0 Các câu trả lời General
Là thành viên từ Jan 1970
Unsolved Đã trả lời Mark as Solved Mark as Unsolved
Subscribed Subscribe Not subscribe
Flag(0)
Công việc nhân viên tiếp thực (Food Runner) nhà hàng Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên tiếp thực là chuẩn bị, vận chuyển đồ ăn ra điểm chờ để nhân viên phục vụ chuyển tới bàn cho khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết công việc của nhân viên tiếp thực, mức lương và cơ hội nghề nghiệp. Xem nhanh xe dọn phòng khách sạn của công ty Hành Tinh Xanh Nhân viên tiếp thực Công việc của nhân viên tiếp thực (Food Runner) 1. Chuẩn bị các loại nước chấm, nước sốt, chanh, ớt cần thiết cho các món ăn - Đảm bảo nước chấm, nước sốt được pha theo tỷ lệ chuẩn của nhà hàng. - Nhờ nhân viên bếp của nhà hàng kiểm tra lại mùi vị. - Bảo quản các loại nước chấm, nước sốt theo quy định của nhà hàng. 2. Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ chuyển vào - Kiểm tra và xác nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ. - Giao cho bếp trưởng phân chia việc chế biến món ăn. 3. Chuyển món ăn từ khu vực bếp ra khu vực tiếp thực - Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách. - Chuyển món ăn một cách cẩn thận có thể sử dụng xe đẩy nhà hàng khách sạn, đảm bảo món ăn vẫn giữ nguyên hương vị, không bị đổ, vỡ. - Báo cho nhân viên phục vụ được biết để họ tiến hành phục vụ khách. - Đảm bảo món ăn được phục vụ đúng bàn, đúng thứ tự gọi món, đúng loại nước sốt, nước chấm kèm. Chuyển đồ ăn từ bếp ra quầy bằng xe đẩy thức ăn 3 tầng inox 4. Bổ sung các loại nước chấm, nước sốt khi thực khách yêu cầu thêm 5. Nắm bắt thông tin về các món ăn từ bộ phận bếp để có thể trả lời câu hỏi của thực khách khi cần thiết - Theo dõi quá trình chế biến món ăn của bộ phận bếp để nắm những thông tin về thành phần nguyên liệu, phương pháp chế biến... - Chỉ trả lời khách khi biết chắc đó là câu lời đúng, có thể xác nhận lại thông tin với bộ phận bếp. 6. Kiểm tra lại bao bì, hộp thức ăn mang về của khách có đầy đủ những gì cần thiết và không bị rách, tràn 7. Đảm bảo khu vực ra món ăn luôn sạch sẽ 8. Hỗ trợ các bộ phận liên quan phục vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn nhà hàng - Hỗ trợ nhân viên phục vụ khi nhà hàng đông khách. - Phối hợp với phục vụ, thu ngân, bếp và quản lý nhà hàng khi khách yêu cầu hủy món, tính tiền. Hỗ trợ các bộ phận liên quan 9. Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của trưởng bộ phận. Hiện công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp, bán xe đẩy thức ăn nhà hàng giá rẻ, chất lượng, xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733
Phản hồi
Phàn hồi Gửi
1 Người theo dõi
Trả lời
Please Đăng nhập để trả lời.

0 Các câu trả lời
Sắp xếp theo: