Báo giá lắp đặt điện mặt trời áp mái hòa lưới của Võ Gia Solar uy tín nhất

Người viết: - Ngày viết: Friday, Jun 7, 2019 | 11:03 - Lượt xem: 196

Anonymous
Jun 07, 2019 11:03 AM 0 Các câu trả lời General
Là thành viên từ Jan 1970
Unsolved Đã trả lời Mark as Solved Mark as Unsolved
Subscribed Subscribe Not subscribe
Flag(0)
Hiện nay việc lắp điện mặt trời đã trở nên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhiều người thắc mắc về giá lắp điện mặt trời , đa số nghĩ sẽ cao lắm. Tuy nhiên thực tế lại không hẳn là cao nếu chúng ta tính về bài toán lâu dài. Chi phí lắp điện mặt trời có tốn không ? Đó là câu hỏi của đa số người dân khi tham khảo về điện mặt trời. Báo giá lắp điện mặt trời áp mái hòa lướiBáo giá lắp điện mặt trời áp mái hòa lưới Tuy nhiên thực tế , việc đầu tư điện mặt trời hòa lưới rất có lợi nếu suy nghĩ tính toán về lâu dài. Xem thêm dịch vụ lắp đặt điện mặt trời uy tín nhất của Võ Gia Solar tại đây Có thể tham khảo bảng báo giá năng lượng mặt trời sau đây của Võ Gia Solar Báo giá Các gói xem thêm tại https://vogiasolar.com/danh-muc-san-pham/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/ Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho gia đình Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án. Đối với hộ gia đình, các văn phòng nhỏ, Chúng ta có thể lựa chọn những gói có công suất nhỏ hơn. Cụ thể tại công ty vogiasolar.com như sau:
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp sẽ có mức giá dao động trên dưới 22 triệu đồng. Đối với những ngày nắng đẹp hệ thống sẽ cung cấp cho tải tiêu thu 1.1kwh điện.
  • Báo giá lắp năng lượng mặt trời công suất 340Wp có mức giá dao động khoảng trên dưới 26 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo ra được 1.9kwh điện năng.
  • Hệ thống giá lắp điện mặt trời áp mái công suất 680Wp có mức giá khoảng 35 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống cung cấp cho tải 3.8kwh điện năng.
Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói như sau:
  • Hệ thống hòa lưới có công suất 1.8Kwp có mức giá 90 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo ra được khoảng 10kwh điện năng.
  • Giá đầu tư điện mặt trời với Hệ thống điện áp mái có công suất 4.3kwp có mức giá khoảng 182 triệu đồng. Hệ thống có thể sản xuất ra 24kwh điện mỗi ngày.
Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta còn có nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn. Lắp điện mặt trời giá rẻ Các gói Điện mặt trời cho gia đình xem thêm tại https://vogiasolar.com/danh-muc-san-pham/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/ Công ty lắp điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới giá rẻ uy tín nhất tại TpHCM Như vậy xem ra lắp điện năng lượng mặt trời không những không quá tốn kém mà còn rất có lợi về lâu dài . Chúng ta nên cân nhắc và sớm đầu tư cho mình một gói các bạn nhé. Vogiasolar.com là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Xem thêm các gói lắp đặt điện mặt trời hòa lưới vogiasolar.com ở đây Võ Gia Solar sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng. Vogiasolar.com là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Võ Gia Solar sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng. Hãy Liên hệ ngay chúng tôi để lắp ngay cho bạn hệ thống điện mặt trời giá rẻ và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhé. Địa chỉ: 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM. Phone : 0909968122 - 0938595888. Email : quy@vogia.com.vn Tham khảo chúng tôi trên mạng xã hội : https://calendly.com/vogiasolar https://flightaware.com/user/vogiasolar https://www.veoh.com/users/vogiasolarcom https://ask.fm/VogiaSolar https://www.crunchyroll.com/user/vogiasolar https://leanpub.com/u/vogiasolar http://www.23hq.com/vogiasolar https://hypem.com/vogiasolar https://www.crowdfunder.co.uk/user/v-gia-solar/profile https://www.anobii.com/016c83be625bed5821/profile https://www.eklablog.com/profile/vogiasolar https://community.act.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/65322 https://community.constantcontact.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/1102850 Nguồn Website Võ Gia Solar : https://vogiasolar.com/
Phản hồi
Phàn hồi Gửi
1 Người theo dõi
Trả lời
Please Đăng nhập để trả lời.

0 Các câu trả lời
Sắp xếp theo: