Tin tổng hợp
Chống lại cơn bão thuốc giả tại Châu Á

Chống lại cơn bão thuốc giả tại Châu Á

(22/09/2017)

Malaysia mới đây đã tiến hành dự án thí điểm cho thấy cách thức mã ma trận dữ liệu 2D hỗ trợ việc theo dõi và kiểm soát dược phẩm trong suốt chuỗi cung ứng.

Điều kiện cấp Giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền

(22/09/2017)

Điều kiện cấp Giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền, phương pháp chữa bệnh gia truyền đang được Bộ Y tế dự thảo.

Mạnh tay chặn phân bón giả

(21/09/2017)

Sản xuất phân bón giả từ hóa chất trôi nổi đang là vấn đề nhức nhối tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian qua, gây thiệt hại không nhỏ cho nông dân. Trước tình hình đó, TP Hồ Chí Minh đã ra "tối hậu thư", quyết tâm ngăn chặn phân bón giả, kém chất lượng.

Tăng năng suất thông qua phát triển kỹ năng mềm

(15/09/2017)

Ba tác giả Achyuta Adhvaryu, Namrata Kala, và Anant Nyshadham đã có bài viết tập trung xem xét những giá trị thu lại được từ việc đào tạo kỹ năng mềm cho các công nhân nhà máy ở Ấn Độ. Họ đã đưa ra những bằng chứng rất thuyết phục về những giá trị kinh tế đối với doanh nghiệp khi đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên của mình.

Tổng quan về nông nghiệp hữu cơ

(15/09/2017)

Sản xuất nông nghiệp hữu cơ hiện đã được canh tác ở 179 quốc gia, với tổng diện tích 50,9 triệu ha.

80% công nhân bị sa thải vì robot và cách mạng công nghiệp 4.0?

(13/09/2017)

Đức Giang là công ty hóa chất hàng đầu Việt Nam, có mã giao dịch trên sàn chứng khoán là DGC. Mới đây, vị Tổng giám đốc công ty đã có chia sẻ chua xót: 'Nhà máy 100 người thì chỉ còn 10 -15 người trụ lại, chúng tôi cũng đau xót lắm'

GLTT: Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp gắn với quyền lợi người tiêu dùng

(08/09/2017)

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và sâu rộng với khu vực và thế giới, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, hàng hóa và dịch vụ ngày càng trở nên gay gắt. Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp là phải tập trung nâng cao công nghệ để bảo đảm và duy trì khả năng tạo ra những lợi thế cạnh tranh mới cho sản phẩm.

Kiểm tra việc thực thi pháp luật về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại tỉnh Lâm Đồng

(08/09/2017)

Thực hiện chức năng “Tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trong phạm vi cả nước”, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã tiến hành kiểm tra, đánh giá tình hình áp dụng, thực thi pháp luật về TCĐLCL tại tỉnh Lâm Đồng.

Thanh tra toàn bộ việc nhập khẩu, đăng ký thuốc của Bộ Y tế

(07/09/2017)

Thủ tướng đã giao cho Thanh tra Chính phủ thanh tra toàn bộ việc cấp phép nhập khẩu, đăng ký thuốc của Bộ Y tế. Thanh tra Chính phủ sẽ rà soát lại toàn bộ để cho minh bạch, rõ ràng và công bố trước nhân dân.

Khai mạc Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam 2017

(07/09/2017)

Ngày 6-9, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) tổ chức Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin - truyền thông Việt Nam 2017 (Vietnam ICT Summit 2017), với chủ đề “Việt Nam - Chuyển đổi số trong Cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

Trang 1/160

Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trong các nội dung đào tạo và tư vấn sau, nội dung nào các doanh nghiệp VN sẽ cần hơn ?

Website liên quan