Thứ tư, 08/02/2017 | 15:57 GMT+7 - Xem: 6,224 |

CLB hưu trí gặp mặt đầu xuân 2017

Sáng 08/02, tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Câu lạc bộ hưu trí Tổng cục đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc thọ các hội viên cao niên. Tới dự có đồng chí Trần Văn Vinh - Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Được thành lập từ năm 1995, CLB hưu trí Tổng cục là nơi gặp gỡ, chia sẻ của các cán bộ Tổng cục sau khi nghỉ chế độ. Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động chăm lo đến tinh thần cho hội viên như tổ chức thăm quan, thăm hỏi, chúc thọ, giao lưu…. tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các hội viên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Vinh - Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã thông báo nhanh về một số hoạt động nổi bật Tổng cục đạt đc trong năm 2016 so với năm 2015 như: đưa Trung tâm Kỹ thuật 4 đi vào hoạt động, xây dựng 2 Nghị định mới, từng bước hoàn thiện hành lang pháp lý về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, đẩy mạnh hoạt động mã số mã vạch….

Nhân dịp đầu xuân, đồng chí Tổng cục trưởng gửi lời chúc các hội viên câu lạc bộ một năm mới sức khỏe, an khang. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các thành viên trong câu lạc bộ luôn sống vui – sống khỏe – sống có ích, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và tiếp tục đóng góp những ý kiến vào sự phát triển chung của Tổng cục nói riêng và ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nói chung.

Tại buổi gặp mặt, CLB cũng đã tổ chức mừng thọ cho 53 đồng chí thuộc CLB.

Website liên quan